LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LASER Q-PLUS A CHO PHÒNG KHÁM DA LIỄU DR.THANH LONG TẠI TP. BẠC LIÊU

SỰ KIỆN

Ngày 23/9/2019, tại TP.Bạc Liêu đã diễn ra Lễ chuyển giao công nghệ laser Q-Plus A của hãng Quanta System (được phân phối chính thức bời Tranfa – Thiết bị thẩm mỹ công nghệ Mỹ, Châu Âu) cho Thanh Long Dermatology Clinic – Trị liệu & chăm sóc da công nghệ cao (Địa chỉ: 346 Võ Thị Sáu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu).

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong điều trị Da liễu, Thẩm mỹ tại khu vực Bạc Liêu. Kể từ nay, quý khách hàng tại đây đã có thể trải nghiệm đỉnh cao công nghệ Laser của Ý ngay tại Phòng khám Da Liễu BS.Trần Thanh Long.
Q-PlusA là loại Laser tiên tiến được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận cực kỳ hiệu quả và an toàn trong điều trị các vấn đề về da như: Nám, tàn nhang, xóa xăm và trẻ hóa da…Chính vì thế quý khách hàng có thể an tâm và tin tưởng trải nghiệm công nghệ hàng đầu này tại Phòng khám Da liễu BS.Trần Thanh Long.
Xin chúc mừng và hy vọng Phòng khám Da liễu BS.Trần Thanh Long có thể mang đến chất lượng điều trị ưu việt nhất cho quý khách hàng tại khu vực Bạc Liêu sau khi trang bị công nghệ Q-PlusA của Quanta Viet Nam