QUANTA SYSTEM VIỆT NAM đồng hành thành công cùng Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2019

SỰ KIỆN

Ngày 29/9 vừa qua, Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 đã diễn ra với chủ đề: “Kết nối chuyên ngành Da liễu truyền thống và hiện đại”, tạo thành diễn đàn kiến thức bổ ích cho ngành da liễu thẩm mỹ. Với vai trò là nhà tài trợ Vàng, công ty TNHH TMDV TRANFA (Nhà phân phối chính thức sản phẩm Quanta System tại Việt Nam) đã cùng đồng hành, đóng góp thế mạnh của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp.

Quanta Việt Nam đồng hành cùng hội nghị khoa học da liễu miền Nam 2019

Hội nghị có sự góp mặt của khách mời đến từ Bộ Y tế, Sở Y tế và UBND TPHCM, Hội Da Liễu Việt Nam và TPHCM. Hội nghị còn có sự tham gia gần 30 báo cáo viên và 900 bác sĩ chuyên khoa Da Liễu từ các đơn vị. Bên cạnh đó là gần 50 nhãn hàng lớn tài trợ, góp phần vào thành công của hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã trình bày hàng chục các chuyên đề báo cáo thuộc chuyên ngành da liễu đến từ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Y dược Huế, Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh và các báo cáo của các  chuyên gia da liễu nổi tiếng nước ngoài đến từ Singapore, Hàn Quốc, Đức,…

Các vấn đề được nêu lên đều mang tính cấp thiết, thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu hiện nay cụ thể như:

– Điều trị rám má.

– Xử lý tai biến xuất huyết dưới da sau các phương pháp thẩm mỹ bằng ánh sáng xung cường độ cao IPL.

– Sử dụng kháng sinh trong điều trị mụn trứng cá – nên hay không nên?

– Trẻ hóa da với Laser và các thiết bị phát năng lượng…

 BSCKII Vũ Hồng Thái – Cựu giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Tiến sĩ – Bác sĩ NGUYỄN TRỌNG HÀO – Giám đốc bệnh viện Da liễu TP.HCM

Bên cạnh những báo cáo khoa học của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Da Liễu, tại hội nghị cũng là dịp để các công ty giới thiệu đến quý khách hàng những công nghệ tiên tiến ứng dụng trong điều trị Da liễu.
Tham gia Hội nghị năm 2019, ng ty TNHH TMDV TRANFA – nhà phân phối chính thức sản phẩm QUANTA SYSTEM tại Việt Nam – rất vinh dự khi mang đến những công nghệ hàng đầu trong điều trị thẩm mỹ như: Discovery Pico, 585, Q-Plus Evo…

Những công nghệ hàng đầu của Quanta System được công ty TNHH TMDV TRANFA giới thiệu đến quý bác sĩ tham dự hội nghị

Tại gian hàng của mình, Công ty TNHH TMDV TRANFA đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của các bác sĩ da liễu khi giới thiệu sản phẩm mang tính hỗ trợ điều trị chuyên sâu về các vấn đề như mụn, nám,trẻ hóa da. Tất cả đều là những thiết bị được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đã và đang được các chuyên gia da liễu toàn thế giới tin dùng.

  TRANFA – Nhà phân phối chính thức và duy nhất Máy thẩm mỹ của Quanta System tại Việt Nam
🌎 Website: http://tranfa.vn/
📲 Hotline: 0902 380 580