LỄ CHUYỂN GIAO TUYỆT TÁC CÔNG NGHỆ DISCOVERY PICO DERM CHO PHÒNG KHÁM DA LIỄU TS.BS.TRẦN NGỌC ÁNH

SỰ KIỆN

Ngày 20/11/2019 vừa qua, Công ty TNHH TMDV TRANFA – Nhà phân phối chính thức sản phẩm Quanta System tại Việt Nam đã tiến hành bàn giao TUYỆT TÁC CÔNG NGHỆ LASER PICO mang tên DISCOVERY PICO DERM cho Phòng khám Da liễu TS. BS. Trần Ngọc Ánh.

DISCOVERY PICO DERM được xem là công nghệ Laser PICO an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da do FDA Hoa Kỳ chứng nhận như:

☑️ XÓA XĂM

☑️ TỔN THƯƠNG SẮC TỐ

☑️ TRẺ HÓA DA – TRẺ HÓA DA CẤU TRÚC

☑️ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN (không xâm lấn)

☑️ NẤM MÓNG

👉Được phát triển bởi hãng 𝗤𝘂𝗮𝗻𝘁𝗮 𝗦𝘆𝘀𝘁𝗲𝗺 với danh tiếng tạo lập hơn 34 năm qua tại Ý, thiết bị 𝗗𝗜𝗦𝗖𝗢𝗩𝗘𝗥𝗬 𝗣𝗜𝗖𝗢 𝗗𝗘𝗥𝗠 mở ra một kỷ nguyên mới trong điều trị Da liễu hiện nay.

👉𝗗𝗜𝗦𝗖𝗢𝗩𝗘𝗥𝗬 𝗣𝗜𝗖𝗢 𝗗𝗘𝗥𝗠 là thế hệ thứ 2 với bước sóng đôi: Nd:YAG 1064nm và FD Nd:YAG 532nm. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, thiết bị có thể đạt được mức năng lượng tối đa lên đến 600mJ ở chế độ PICO và 2000mJ ở chế độ QUANG NHIỆT cho hiệu quả điều trị nhanh chóng, an toàn và tránh thời gian nghỉ dưỡng.

❣️Với xung đỉnh phẳng với dạng VUÔNG, TRÒN, VI ĐIỂM sẽ vô cùng an toàn và hiệu quả trong điều trị ở tất cả các bề mặt da khác nhau, tránh tổn thương hay chồng lắp cho khách hàng.

👉Nếu bạn đang cần một liệu trình điều trị các vấn đề về da một cách AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO và KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG thì hãy nhanh chân đến ngay với phòng khám CK Da liễu – Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh. _________________________________________________

💻Fanpage: Phòng Khám CK Da Liễu – Ts, Bác sỹ Trần Ngọc Ánh

🌎 Website: http://phongkhamdalieubacsianh.com/

🏥 Địa chỉ: số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

☎ Hotline: 0984 234 207.