Two Gold Standard wavelengths 755 and 1064 nm for the best clinical outcomes
Exclusive Mixed Technology for single, sequential and simultaneous wavelengths emission
10.4” Glass touchscreen display usable with gloves and intuitive graphical interface
Very high laser specs: big spot sizes and fast rep. rates even using Mixed Technology
Integrated contact skin cooler with sapphire window or Air SkinCryo adapter for the maximum comfort of the patient
Repetition rate up to 10 Hz using single sources and 5 Hz with the Mixed Technologyy
Twain Connector for optional IPL and Er:YAG 2940 nm handpieces to expand versatility of use
Very high electrical efficiency: Just 16A from the wall plug
New double footswitch for ready/standby and laser activation
USB port for easy maintenance and updates

Alexandrite và Nd:YAG Lasers kết hợp với công nghệ Mixed-Technology

PRODUCT BROCHURE

Tổng quan thiết bị

Hệ thống Duetto MT - EVO Family dựa trên laser Alexandrite và Nd: YAG, 755nm và 1064nm, trong các phát xạ đơn hoặc kết hợp. Duetto MT có thể đáp ứng nhu cầu cần thiết của mọi bệnh nhân bằng cách điều chỉnh các phương pháp điều trị đến từng chi tiết.
Kích thước điểm lớn, phạm vi độ rộng xung lớn và tốc độ lặp nhanh cùng với khả năng độc quyền để thiết lập tỷ lệ giữa laser Alexandrite và Nd: YAG thông qua Công nghệ Mixed, biến thiết bị này trở thành một trong những laser tiên tiến và linh hoạt nhất trong lĩnh vực Thẩm mỹ và Da liễu, đặc biệt là các phương pháp điều trị tẩy lông, mạch máu và trẻ hóa da.
Các tay cầm tùy chọn TWAIN có thể được cài đặt bất cứ lúc nào tại phòng khám và có thể mở rộng phạm vi điều trị hơn nữa.

Công nghệ Mixed

Duetto MT được trang bị thế hệ công nghệ Mixed độc quyền thứ hai, có khả năng thực hiện điều trị triệt lông trên phạm vi lớn nhất, cũng như điều trị trẻ hóa da và mạch máu. Duetto MT cho phép bác sĩ dễ dàng lựa chọn phát xạ bước sóng đơn hoặc đôi thích hợp với việc điều trị chính xác cho tất cả các loại da

Làm mát da trực tiếp hoặc Air skin cryo

Làm mát da hiệu quả là điều cần thiết đối với laser. Bộ làm mát da tiếp xúc tích hợp của Duetto MT có hể được sử dụng có hoặc không có cửa sổ sapphire ở ba nhiệt độ đích khác nhau.
Thay vào đó, bộ chuyển đổi tay cầm Skin Cryo được thiết kế để hoạt động kết hợp với bộ phận làm mát không khí tương thích bên ngoài để cung cấp luồng không khí lạnh được thiết kế để giảm đau và tổn thương nhiệt trên diện rộng

Tay cầm Twain

Các tùy chọn của TWAIN dựa trên IPL hoặc tay laser cũng có thể được cài đặt tại phòng khám bất cứ lúc nào Tùy chọn của Twain IPL dựa trên công nghệ Intense Pulsed Light, nó có các bộ lọc quang học khác nhau hoặc các tay cầm khác nhau có thể làm mát da tích hợp (tùy thuộc vào kiểu máy và bước sóng). Nó được chỉ định cho:
Triệt lông, điều trị mạch máu da liễu, tổn thương sắc tố lành tính, trẻ hóa da, trị mụn
Twain 2940 là một tay cầm laser Er:YAG lý tưởng cho việc cắt bỏ da với khuếch tán nhiệt hạn chế cho sự an toàn tuyệt vời. Nó được chỉ định cho: Xung đỉnh bình thường: Bóc tách da | Tái tạo bề mặt da Vi điểm:
Tái tạo bề mặt da | Chấn thương và sẹo mụn | Rối loạn chức năng biểu bì | Tàn nhang và đồi mồi.

Triệt lông

Trẻ hóa da

Điều trị mạch máu da liễu

XEM THÊM
Giới thiệu Duetto MT
PRODUCT BROCHURE