Lịch sử

“We create history by our observation, rather than history creating us.”
- Stephen Hawking

1985
1985 - THÀNH LẬP CÔNG TY
Sinh ra từ một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất trong lĩnh vực laser và quang học trên toàn thế giới, Quanta System đã thực hiện những bước đầu tiên trong vật lý năng lượng cao, vật lý plasma, quang phổ và tương tác vật chất ánh sáng.
1994 - LASER ĐẦU TIÊN ĐỂ KHÔI PHỤC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT
Kiệt tác đầu tiên được khôi phục là Porta della Carta tại Palazzo Ducale, ở Venice.
2004-QUANTA & EL.EN. GROUP
Quanta trở thành một phần của El.En. Group, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Ý. El.En Group là một trong những công ty hàng đầu thế giới sản xuất công nghệ laser cho công nghiệp, y tế và phục hồi.
2006 - Q-PLUS
Laser Ruby 694nm và Nd: YAG 1064 & 532nm đầu tiên trên thế giới để điều trị xóa hình xăm và các tổn thương sắc tố lành tính.
2007 - DUETTO MT
Với sự ra đời của Công nghệ Mixed độc quyền, Quanta đưa ra khái niệm phát xạ đồng thời nhiều bước sóng bằng cách mở rộng phạm vi ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực sự của bệnh nhân và bác sĩ.
2008 - THÁCH THỨC MỚI
Quanta System bắt đầu phát triển Laser phẫu thuật - công nghệ tốt nhất với hiệu suất vượt trội, cho phép các bác sĩ điều trị nhanh chóng và an toàn.
TRONG MỘT VÀI NĂM
Quanta System trở thành một trong những nhà sản xuất laser hàng đầu về Phẫu thuật và Tiết niệu, một đối tác tham chiếu thực sự cho nhiều công ty nổi tiếng hoạt động trong các lĩnh vực này.
2012- CYBER TM 200W
Hệ thống laser Thulium mạnh mẽ và nhanh nhất cho BPH: Cyber TM 200W
2013 - YOULASER MT
Một thành tựu tuyệt vời khác trong điều trị chống lão hóa. Với Youlaser MT, Hệ thống Quanta vượt qua giới hạn của laser đơn nguồn, kết hợp các nguồn laser xâm lấn và không xâm lấn với phát xạ đồng thời
2015 - DISCOVERY PICO LAUNCH
Một cột mốc quan trọng khác về Da liễu: Quanta System ra mắt dòng Discovery PICO, nền tảng picosecond đầu tiên trên thế giới có tích hợp laser Ruby và công suất cực đại cao nhất @ 1,8 GW.
2016 - KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP QUANTA
Công ty có một Trụ sở mới tại Samarate, diện tích hơn 7000 m2.
2017 - LASER HOLMIUM CÔNG SUẤT CAO
Quanta System mở rộng danh mục đầu tư trong phân khúc Phẫu thuật, với sự ra đời của Nền tảng Holmium công suất cao và trung bình: một số lượng tùy chọn chưa từng có cho doanh nghiệp của bạn.
2017 - KỶ NGUYÊN MỚI CHO THUNDER MT THẨM MỸ
Quanta System giới thiệu giải pháp nhanh và tiên tiến nhất cho Triệt lông và Điều trị mạch máu da liễu.

Biết về Quanta

Quanta System đã cài đặt hàng ngàn thiết bị laser trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu khác biệt nhất của khách hàng. Các laser tiêu chuẩn được kiểm tra và đủ điều kiện để hoạt động trong mọi điều kiện, ngay cả trên máy bay.
Chúng đảm bảo hoạt động lâu dài và giảm nhu cầu bảo trì đến mức tối thiểu.

Quality Certified