Truyền thông đa phương tiện

Tất cả

TMV Ngọc Bích đầu tư công nghệ Quanta 585 và Q-Plus A EVO trong điều trị thẩm mỹ chuyên sâu

Phụ nữ nên đẹp (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng), không chỉ bởi một nửa còn lại của thế giới kỳ vọng họ như vậy, mà đẹp trước hết cho chính họ, vì chính họ. Đến với thẩm mỹ Ngọc Bích, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

TRANFA – Nhà phân phối chính thức Máy thẩm mỹ của Quanta System tại Việt Nam

Website: https://tranfa.vn/

Website: https://quantavietnam.com/

Website: https://discoverypico.vn/

Hotline: 0902 380 580

THUNDER MT THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG SỐ 1 HIỆN NAY CỦA QUANTA SYSTEM

Với bước sóng đơn: 𝗔𝗹𝗲𝘅𝗮𝗻𝗱𝗿𝗶𝘁𝗲 𝟳𝟱𝟱 𝗻𝗺, 𝗡𝗱:𝗬𝗔𝗚 𝟭𝟬𝟲𝟰 𝗻𝗺, và công nghệ 𝗠𝗶𝘅𝗲𝗱-𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝘆 kết hợp 2 bước sóng trên. 𝗧𝗛𝗨𝗡𝗗𝗘𝗥 𝗠𝗧 của 𝗤𝗨𝗔𝗡𝗧𝗔 𝗦𝗬𝗦𝗧𝗘𝗠 được xem là thiết bị đỉnh cao trong điều trị da liễu hiện nay, đặc biệt chuyên sâu trong vấn đề TRIỆT LÔNG.

QUANTA SYSTEM VIỆT NAM đồng hành thành công cùng Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2019
Ngày 29/9 vừa qua, Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 đã diễn ra với chủ đề: “Kết nối chuyên ngành Da liễu truyền thống và hiện đại”, tạo thành diễn đàn kiến thức bổ ích cho ngành da liễu thẩm mỹ. Với vai trò là nhà tài trợ Vàng, công ty TNHH TMDV TRANFA (Nhà phân phối chính thức sản phẩm Quanta System tại Việt Nam) đã cùng đồng hành, đóng góp thế mạnh của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp.
PICO LASER CỦA HÃNG QUANTA SYSTEM ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU TIN DÙNG

Tại Hội thảo 19/9/2019, nhiều báo cáo khoa học trong và ngoài nước được trình bày bao gồm: Kỹ thuật Picosecond lazer trong điều trị sắc tố, Điều trị trứng cá và sẹo lõm sau trứng cá, tăng sắc tố sau viêm và đỏ da bằng Picosecond lazer và 585nm fractional yellow lazer, Lazer Picosecond trong trẻ hóa da, Công nghệ trộn lazer vi phân trong trẻ hóa da (10600 + 1540 nm) và Chọn lựa lazer siêu xung (QS vs PS) trong điều trị sắc tố da.

QUANTA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO KHOA HỌC CỦA BV.ĐHYD TP.HCM

Hiện nay công nghệ laser được sử dụng phổ biến trong việc điều trị nha khoa và da liễu. Không ít người bỏ tiền ra mua các gói điều trị mụn trứng cá, nám, triệt lông, tái tạo bề mặt da … bằng phương pháp tia laser nhưng lại không đạt được kết quả mong muốn, thậm chí bị dị ứng nặng nề, tăng sắc tố da…Đây là phương pháp điều trị đòi hỏi những đánh giá chính xác cũng như việc điều trị và theo dõi sát sao nên cần cẩn trọng. Nếu không, lợi bất cập hại.

HIỂM HỌA TỪ VIỆC TRẺ HÓA DA BẰNG LASER Ở CÁC CƠ SỞ KÉM CHẤT LƯỢNG

Trẻ hóa da mặt bằng laser ngày càng được quan tâm vì ít xâm lấn, ít tốn thời gian chăm sóc nhưng vẫn an toàn và hiệu quả. Công nghệ hiện đại này đòi hỏi người thực hiện phải được trang bị kiến thức chuyên môn tốt, thực hiện đúng quy trình cũng như đảm bảo trang thiết bị hiện đại mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, không ít trường hợp người bệnh đã “tiền mất tật mang” khi chọn thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

LÀM ĐẸP BẰNG LASER VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Hiện nay, một trong những công nghệ được ứng dụng trong trẻ hoá da là laser, như picosecond laser. Phương pháp này giảm thiểu tối đa gây hại cho các mô xung quanh, giúp tăng sinh collagen. Nhờ đó giảm nếp nhăn da, cải thiện sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông. Tuy nhiên, quy trình điều trị laser đòi hỏi vô cùng nghiêm ngặt. Các bác sĩ phải được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu rõ về công nghệ laser.

CHƯƠNG TRÌNH “TÍCH HỢP ĐA CÔNG NGHỆ LASER TRÊN TỪNG TRƯỜNG HỢP TRẺ HÓA DA MẶT” VÀO NGÀY 19/9/2019

Chương trình đào tạo y khoa liên tục do Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Quanta System Việt Nam và Công ty TNHH TMDV TRANFA:

  • Thời gian: 8h00-17h30, 19/9/2019
  • Địa điểm: Hội trường 3A (Lầu 3 – Khu A) Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
  • Đối tượng tham dự: Bác sĩ chuyên khoa Da liễu
  • Phí đăng ký: 0 đồng (khi đăng ký cùng Quanta Việt Nam)
QUANTA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN 3 NĂM 2019

Công nghệ laser Pico Second chuyên sâu trong vấn đề điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa – 𝘿𝙄𝙎𝘾𝙊𝙑𝙀𝙍𝙔 𝙋𝙄𝘾𝙊, 585 𝙗𝙮 𝙌𝙪𝙖𝙣𝙩𝙖 𝙎𝙮𝙨𝙩𝙚𝙢 rất vinh dự khi góp mặt trong sự kiện HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN 3 NĂM 2019 do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức từ ngày 𝟭𝟵-𝟮𝟬/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟭𝟵