CÔNG TY TNHH TMDV TRANFA (NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC QUANTA SYSTEM TẠI VIỆT NAM) ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Thẩm mỹ

Ngày 17.1.2020 vừa qua, công ty TNHH TMDV TRANFA – nhà phân phối chính thức sản phẩm của QUANTA SYSTEM tại Việt Nam đã vinh dự nhận được Chứng nhận hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 do Tổ chức đánh giá uy tín BSI chứng nhận.

Ông Trần Anh Tuấn – Đại diện tổ chức BSI trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho TRANFA

Chứng nhận hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 có thể xem là một niềm tự hào và một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của Tranfa.

Chứng nhận hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 là cam kết của TRANFA để cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng bằng cách tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý và các quy định của hợp đồng, khi áp dụng các công nghệ tốt nhất trong việc thực hiện các dự án.

Chứng nhận này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo yêu cầu của khách hàng về việc đem đến chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và dịch vụ phù hợp với việc tập trung tối đa vào sự hài lòng của khách hàng.

Chứng nhận hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015

Đây là cách tiếp cận có hệ thống, từ quy trình đến chất lượng, tính nhất quán của việc thực hiện công việc và dịch vụ; đồng thời đáp ứng được yêu cầu của các bên liên quan cũng như tập thể nhân viên.

TRANFA – nhà phân phối chính thức sản phẩm của QUANTA SYSTEM tại Việt Nam hy vọng rằng với Chứng nhận ISO 9001:2015 này, chúng tôi có thể khẳng định chất lượng, uy tín để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng nhưng đúng định hướng phát triển của công ty “MAKE BEST THE BESTEST”.

——————————

TRANFA – Nhà phân phối chính thức Máy thẩm mỹ của Quanta System tại Việt Nam

Website: https://tranfa.vn/

Website: https://quantavietnam.com/

Website: https://discoverypico.vn/

Hotline: 0902 380 580